TRANG CHU GIOI THIEU CONG TY TIN TUC HANG NGAY San pham cung cap dich vu cung cap Lien he voi chung toi
Giới thiệu công ty

 


Thương hiệu VƯƠNG GIA PHÁT  thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUẠT CÔNG NGHIỆP VÀ TT TOÀN CẦU , Trụ sở : 314/103 Âu Dương Lân , Phường 3 , Quận 8 , TP.HCM , MST : 0314733456Chúng tôi chuyên sản xuất & phân phối các loại quạt công nghiệp : QUẠT HƯỚNG TRỤC , QUẠT LY TÂM , QUẠT THÔNG GIÓ , QUẠT HƠI NƯỚC, motor công nghiệp. I. Tầm nhìn chiến lược


- Đưa thương hiệu quạt VƯƠNG GIA PHÁT của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUẠT CÔNG NGHIỆP VÀ TT TOÀN CẦU trở thành “THƯƠNG HIỆU VÌ MÔI TRƯỜNG” hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Quạt công nghiệp và máy làm mát, bắt đầu từ xây dựng quy trình sản xuất khép kín với công nghệ thân thiện, bảo vệ môi trường.


- Khơi gợi và đánh thức tình yêu nước, lòng tự hào dân tộc của người tiêu dùng khi sử dụng  các sản phẩm do người Việt sản xuất.


- Trở thành tập đoàn kinh tế lớn mạnh chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quạt Công Nghiệp và Máy Làm Mát mang thương hiệu Việt .


II. Triết lí kinh doanh


 1. Chuyên nghiệp


Làm việc một cách chuyên nghiệp, đó là yêu cầu bắt buộc đối với bất cứ CBCNV nào trong công ty.


- Chuyên nghiệp trong sản xuất với trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình giám sát chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.


- Chuyên nghiệp trong đào tạo chuyên môn cho CB-CNV cùng chính sách về an toàn vệ sinh lao động, PCCC.


- Chuyên nghiệp trong cung cách, thái độ phục vụ khách hàng với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”.


2.Sáng tạo


Sáng tạo là một quá trình liên tục không ngừng nghỉ. Đây là giá trị chúng tôi theo đuổi trong suốt hơn 20 năm qua, nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất để đáp ứng xu thế thay đổi nhanh chóng của thị trường.


3.Trách nhiệm


- Trách nhiệm với đối tác, khách hàng được thể hiện trong việc cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ bằng các chính sách công ty minh bạch và rõ ràng.


- Trách nhiệm với nhân viên được thể hiện bằng chế độ lương, thưởng phù hợp và chính sách đãi ngộ nhiều ưu đãi, nhằm cải thiện đời sống CBCNV tốt nhất, đồng thời đào tạo và huấn luyện giúp họ nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển tay nghề đối với bản thân.


- Trách nhiệm với cộng đồng được thể hiện bằng nhiều hoạt động xã hội, hoạt động giao lưu quốc tế, hoạt động bảo vệ môi trường theo đúng tôn chỉ “Chung tay phát triển vì môi trường Việt Nam.


4.Cống hiến


Ban Lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng cống hiến Tài – Đức - Trí với ước vọng đưa hàng Việt Nam tiến ra thị trường quốc tế, ghi danh thương hiệu Việt trên khắp năm châu, bốn bể. Đó chính là tinh thần dân tộc của tập thể công ty chúng tôi.


Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng : 314/103 Âu Dương Lân , Phường 3 , Quận 8 , TP.HCM


VPĐD : 106108 Đường Nội Khu  , Khu Phố Mỹ Kim 1 , Phú Mỹ Hưng , Quận 7


(08)22.43.05.39 ; Hotline : 0903.968.954–090.676.3879

Web : www.vuonggiaphat.vn , www.vuonggiaphat.
com.vn , Mail : info@vuonggiaphat.vn


Giao hàng toàn quốc , chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chuyển khoản vào tài khoản sau, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay lập tức cho quí khách qua đường giao hàng : HỆ THỐNG CÁC CHÀNH XE.


Số tài khoản : 1603205160458 , Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chi nhánh Lý Thường Kiệt .Chủ tài khoản : Nguyễn Thị Thanh Thuý


BẢO HÀNH QUẠT CÔNG NGHIỆP TẠI : 106108 Đường Nội Khu  , Khu Phố Mỹ Kim 1 , Phú Mỹ Hưng , Quận 7


Qúy khách vận chuyển quạt công nghiệp đến trung tâm bảo hành , chúng tôi sẽ bảo hành trong thời gian nhanh nhất và gọi điện thoại báo cho quý khách thời gian đến nhận lại sản phẩm quạt công nghiệp . Cám ơn sự quan tâm của quý khách đến sản phẩm của chúng tôi !


Tin nóng
Các thiếu sót căn bản khi vận hành quạt
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ MÁY LÀM MÁT VGP AIR COOLER
Một số dạng hư hỏng thường gặp của quạt công nghiệp và cách khắc phục
Các thiếu sót căn bản khi vận hành quạt
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ MÁY LÀM MÁT VGP AIR COOLER
Một số dạng hư hỏng thường gặp của quạt công nghiệp và cách khắc phục